Lễ trao quà của CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TPHCM và Bình Dương, quỹ từ thiện Xuân Tín tại Bình Dương và Hoa hậu VN Đỗ Thị Hà

Ngày 07/09/2022 08:55:30

CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương, quỹ từ thiện xã Xuân Tín tại Bình Dương và Hoa Hậu Việt Nam năm 2020 Đỗ Thị Hà đã về gặp gỡ các thầy cô giáo các em học sinh tại 03 trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non

Sáng ngày 1/9/2022 Tại trường Tiểu học cơ sở Xã Xuân Tín. UBND xã phối hợp cùng với 3 nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp gỡ và tặng quà của CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương, quỹ từ thiện xã Xuân Tín tại Bình Dương và Hoa Hậu Việt Nam năm 2020 Đỗ Thị Hà đã về gặp gỡ  các thầy cô giáo các em học sinh tại 03 trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non.

Tham Dự buổi lễ có các ông ,bà:

-         Ông Nguyễn Văn Cảnh Cục Phó Cục 3 Thanh Tra Chính Phủ tại Phía Nam

-         Ông Thượng Tá Lê Mạnh Hà Phó phòng tham Mưu Công An Tp. HCM

Về Phía CLB Danh Nhân thanh hoá tham Dự có:

1. Ông Trần Văn Mưới Phó chủ tịch thường trực CLB Danh Nhân Thanh

Hoá tại Tp.HCM , Phó chủ tịch thường trực Hội Đồng Hương Thanh Hoá tại TP.HCM

2. Ông Nguyễn Mậu Hạnh Uỷ Viên Ban Chấp HànhCLB Danh Nhân Thanh

3. Ông Lê Hoàng Anh Uỷ Viên Ban Chấp HànhCLB Danh Nhân Thanh

4. Ông Hà Trọng Hiếu Thành Viên CLB Danh Nhân Thanh Hoá tại Tp.HCM

- Tham dự cùng đoàn có:

1. Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ: Thị Hà

2. Kỷ lục gia: Mai đình Tới

3. Ca Sĩ: Nguyễn thị thuỳ Trang; Tố tấn Loan, Đàm Danh

- Về Phí Quỹ Từ Thiện Xã Xuân Tín Tại Bình Dương tham Dự có:

1. Ông Nguyễn Mậu Hạnh

2. Bà Nguyễn Thị Ưng

Về phía địa phương xã Xuân Tín có các đồng chí BT Đảng ủy xã, CT HĐND, các đồng chí trong TT Đu, HĐND, UBND, UBMTTQ, CT Hội khuyến học  Ban giám hiệu của 3 nhà trường, đại diện các em học sinh được nhận quà và các phụ huynh, các đc cán bộ công chức, các đồng chí cán bộ không chuyên trách và các hãng báo chí đến dự và đưa tin.  Ông Trần Văn Mười chủ tịch thường trực CLB Danh Nhân Thanh Hoá tại Tp.HCM , Phó chủ tịch thường trực Hội Đồng Hương Thanh Hoá tại TP.HCM Đại Diện đã lên phát biểu cảm nghĩa tại buổi Lễ.

Tại buổi lễ :

CLB DANH NHÂN THANH HOÁ TẠI PHÍA NAM:TP HỒ CHÍ MINH VÀ BÌNH DƯƠNG TRAO TẶNG TRƯỜNG THCS VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ XUÂN TÍN TRANG THIẾT BỊ DÙNG CHO GIẢNG DẠY TRỊ GIÁ 60.000.000Đ (SÁU MƯƠI TRIỆU ĐỒNG)

QUỸ TỪ THIỆN XUÂN TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG TRAO TẶNG 60 EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN MỖI EM 01TRIỆU ĐỒNG TRỊ GIÁ 60.000.000Đ (SÁU MƯƠI TRIỆU ĐỒNG)

CLB DANH NHÂN THANH HOÁ TẠI PHÍ NAM TRAO TẶNG QUỸ KHUYẾN HỌC TRỊ GIÁ: 20.000.000Đ (HAI MƯƠI TRIỆU ĐỒNG)

CLB DANH NHÂN THANH HOÁ TẠI PHÍA NAM TRAO TẶNG

QUỸ KHIẾN HỌC TRỊ GIÁ: 10.000.000Đ (MƯỜI TRIỆU ĐỒNG)

Kết thúc buổi Lễ đại diện các ông bà trong Câu lạc bộ Doanh nhân và quỹ từ thiện xã Xuân Tín tại Bình Dương cùng hoa hậu VN Đỗ Thị Hà đã nhận những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu 03 nhà trường cũng như các em học sinh và các bậc phụ huynh trân trọng gửi tới các thành viên trong đoàn công tác. Đồng thời để đền đáp lại tấm lòng của các nhà Tài trợ thầy trò và các em học sinh không ngừng phấn đấu để thực hiện dạy tốt và học tốt, đạt được những bông hoa điểm 10, rèn đức luyện tài để tiếp bước các thế hệ đi trước xây dựng tổ quốc, xây dựng quê hương.  Kính chúc các đồng chí trong đoàn công tác thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp và luôn luôn có những hành động tốt đẹp hướng về quê hương cũng như giúp đỡ cho các em học sinh các trường đang còn khó khăn trên khắp mọi miền của Tổ quốc

Đăng lúc: 07/09/2022 08:55:30 (GMT+7)

Tham Dự buổi lễ có các ông ,bà:

-         Ông Nguyễn Văn Cảnh Cục Phó Cục 3 Thanh Tra Chính Phủ tại Phía Nam

-         Ông Thượng Tá Lê Mạnh Hà Phó phòng tham Mưu Công An Tp. HCM

Về Phía CLB Danh Nhân thanh hoá tham Dự có: