Diễn đàn tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên nhằm nâng cao nhận thức bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình năm 2024

Ngày 26/04/2024 17:33:00

Nhằm Phát huy hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền, giáo dục, chăm sóc, hướng dẫn cho ĐVTTN các kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên, nâng cao nhận thức bình đẳng giới và phòng chống, bảo vệ bản thân trước nguy cơ bạo lực gia đình.

Đoàn xã Xuân Tín phối hợp với Công an xã và Hội LHPN tổ chức “Diễn đàn tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, nâng cao nhận thức bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình năm 2024”.

Hội nghị được tổ chức với không khí sôi nổi, hào hứng. Có nhiều kiến nghị, đề xuất, thắc mắc được bày tỏ và được giải đáp trực tiếp trong diễn đàn.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với TTN, các đoàn viên, hội viên  về việc chăm sóc, rèn luyện và bảo vệ bản thân trong cuộc sống thường ngày.

Đăng lúc: 26/04/2024 17:33:00 (GMT+7)