Dẫn chương trình

Ngày 20/03/2020 10:07:19

DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ĐÓN TRƯỜNG MN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

Xin nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các cháu học sinh về dự Lễ đón Bằng công nhận Trường MN Xuân Tín Đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi tới các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc cho buổi lễ của chúng ta ngày hôm nay thành công rực rỡ !

( Nhạc .....)

Hôm nay, trường mầm non Xuân Tín vinh dự được đón bằng công nhận tường MN đạt chuẩn Quốc gia. Đó thật sự là niềm vui, là niềm tự hào cũng là sự động viên khích lệ to lớn không chỉ đối với các cô giáo, các cháu học sinh mà còn là niềm tự hào của chính quyền và nhân dân địa phương. Để đón chào sự kiện trọng đại này, đội văn nghệ trường Mầm non Xuân Tín xin gửi tới các quý vị đại biểu một chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần bất ngờ và thú vị.

Dưới bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, các cô giáo của trường mầm non Xuân Tín sẽ cho ra mắt quý vị đại biểu, quý khán giả bộ sưu tập Xuân hè với các chất liệu vô cùng đặc biệt.

Nhạc lên, đọc lời dẫn cho từng bộ trang phục.

Vâng, xin một tràng pháo tay thật ròn rã để chúc mừng cho những người mẫu nhí của chúng ta.

Chuyện kể rằng, ngày xửa ngày xưa có cô Tấm và cô Cám cùng cha khác mẹ. Cô Tấm là một cô gái xinh đẹp, hiền lành, chịu thương chịu khó, luôn bị cô Cám bắt nạt. Thấu hiểu được nỗi lòng của Tấm, ông bụt đã tặng cô con cá bống để làm bạn.

Đố các bạn biết, mỗi lần Tấm mang thức ăn ra cho Bống, cô đã gọi như thế nào ? Chúng mình cùng nói to: Bống bống bang bang, lên ăn cơm vàng cơm bạc..... Và chúng ta hãy cùng nổ một tràng pháo tay để cổ vũ cho sự xuất hiện của những cái bống xinh đẹp qua bài múa Cái bống do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

“Mẹ ơi mẹ nghỉ tay, trời trưa vừa tròn bóng, mẹ ăn cơm cho nóng mà để trâu cho con trăn ...chăn trâu...”. Lời bài hát ngọt ngào với giai điệu êm dịu Của bài “Đưa cơm cho mẹ đi cày” – ST:            sẽ được 2 giọng ca Hải Ngọc – Khiếu Ly thể hiện. Múa phụ họa: Ánh Tuyết – Khánh Ly.

Tiếp theo chương trình, bài hát “Cô giáo bản em”  ST :                     do cô giáo Đàm Hiệp cùng tốp múa thể hiện.

Vâng, không để quý vị phải đợi lâu, các bạn nhỏ lớp 4, 5 tuổi của trường sẽ mang đến cho chúng ta một không khí sôi động qua màn nhảy múa hiện đại được mang tên “Nhảy lên nào thiếu nhi Việt nam ơi!”. Xin một tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho các bé.

“Ba bà đi bán lơn con, bán đi chẳng được lon ton chạy về. Ba bà đi bán lợn sề, bán đi chẳng được chạy về lon ton”. Đó là lời bái hát “Ba bà đi bán lợn con” ST: Lê Cao Phan trình bày Hải Ngọc, Khiếu Ly, Minh Nguyệt cùng tốp múa..

Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay để chào đón tiết mục tiếp theo được mang tên “Ước mơ tuổi thần tiên”.

“Tháp mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Đó cũng chính là ý nghĩa của tiết mục tiếp theo được mang tên “Hương sen dâng Bác” do tốp múa biểu diễn.

Bác Hồ đã nói “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Vâng, trẻ em chính là những mầm xanh, là tương lai của đất nước. Tiếp theo chương trình là màn múa “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” do Đội văn nghệ của trường biểu diễn. Xin một tràng pháo tay cổ vũ cho các bé.

Những giai điệu vui tươi của bài hát Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai đã khép lại chương trình văn nghệ Chào mừng trường MN Xuân Tín đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Một lần nữa xin kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho buổi lễ thành công rực rỡ.

Dẫn chương trình

Đăng lúc: 20/03/2020 10:07:19 (GMT+7)

DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ĐÓN TRƯỜNG MN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

( Nhạc .....)

Nhạc lên, đọc lời dẫn cho từng bộ trang phục.

“Tháp mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”