Chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ mới của Hội ND, Hội PN Và Đoàn TN xã

Ngày 23/04/2024 16:03:52

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông. Hiện nay Đoàn xã Xuân Tín đang phối hợp với hội Nông dân xã tổ chức chương trình tuyên truyền về an toàn giao thông và hỗ trợ đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ bảo hiểm mới đạt quy chuẩn (Được trợ giá)

Cụ thể như sau:

- Đổi 1 mũ cũ lấy 1 mũ mới được giảm 50.000đ (so với giá gốc của mũ mới). Về chủng loại có mũ nửa đầu có kính, mũ chùm tai, mũ có cằm và mũ trẻ em.

Địa điểm: cổng UBND xã Xuân Tín.

Rất mong bà con nhân dân, các đồng chí đoàn viên thanh niên, hội viên quan tâm và ủng hộ.

Chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ mới của Hội ND, Hội PN Và Đoàn TN xã

Đăng lúc: 23/04/2024 16:03:52 (GMT+7)

Cụ thể như sau:

Địa điểm: cổng UBND xã Xuân Tín.