Kết quả nổi bật đoàn TN năm 2024 của tuổi trẻ xã Xuân Tín

Ngày 26/04/2024 11:17:27

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn thanh niên xã Xuân Tín đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia và đạt kết quả tích cực.

Đoàn xã đã xây dựng Kế hoạch với nội dung từng hoạt động cụ thể. Trong đó, cùng với đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về lịch sử, truyền thống của Đoàn, của tuổi trẻ Việt Nam nói chung, huyện Thọ Xuân nói riêng, Đoàn xã đã triển khai các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu… Công tác xây dựng tổ chức Đoàn được đặc biệt quan tâm; Trong tháng Thanh niên năm 2024, đã tập trung chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN xã Xuân Tín lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029; Tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2024 cho 40  bạn thanh niên ưu tú, tiếp tục củng cố và xây dựng tổ chức Đoàn - Hội tại địa bàn dân cư.

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ xã Xuân Tín đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Khẳng định rõ nét vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Đồng thời, tạo môi trường để thế hệ trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn./.

Kết quả nổi bật đoàn TN năm 2024 của tuổi trẻ xã Xuân Tín

Đăng lúc: 26/04/2024 11:17:27 (GMT+7)