ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ XUÂN TÍN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 11/03/2024 16:16:14

Chiều ngày 10/3/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tín long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư  Đảng uỷ; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ xã, Bt các chi bộ. Dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể trong  xã cùng 51 đại biểu chính thức dự Đại hội đại diện cho gần 1000 thanh niên trong toàn xã. Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 13 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tín khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương chọn cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tín khoá V; hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thọ Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Tại phiên họp Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tín, nhiệm kỳ 2024 - 2029 lần thứ nhất đã  hiệp thương chọn cử chức Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tín, đồng thời phân công ủy viên phụ trách công tác kiểm tra của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tín khoá V.

Đại hội lần thứ 5 của Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tín  là một hoạt động mang tính chính trị và tổ chức cao nhất của Hội LHTN xã nhà, với tinh thần "Đoàn kết - Sáng tạo - Bản lĩnh - Tình nguyện - Phát triển”  Đại hội đã hoàn thành tốt các nội dung đã đề ra. Kết quả của Đại hội tiếp tục khẳng định bước trưởng thành của tổ chức Hội và tuổi trẻ xã nhà, thể hiện niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quan tâm, sâu sát của BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND, các đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội trong xã đã quan tâm giúp đỡ UB Hội trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra Đại hội.

Từ diễn đàn của Đại hội, Đại hội đã kêu gọi cán bộ, hội viên, thanh niên trong xã ra sức thi đua, học tập, rèn luyện, xung phong tình nguyện thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu mà nghị quyết Đại hội đã đề ra. Quyết tâm xây dựng Hội LHTN vững mạnh, xứng đáng với niềm tin và sự trông đợi của Đảng và của cán bộ, hội viên, thanh niên xã nhà.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ XUÂN TÍN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Đăng lúc: 11/03/2024 16:16:14 (GMT+7)