Hội thi Thể thao dưỡng sinh lần thứ 4 năm 2022

Ngày 09/09/2022 09:16:45

Sáng ngày 2/9/2022 Hội NCT xã Xuân Tín đã tổ chức Hội Thi “ Thể thao dưỡng sinh lần thứ 4 năm 2022”

Tham dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí lãnh đạo địa phương, 9 Chi hội tham gia thi với nội dung thể hiện các động tác thể dục dưỡng sinh trên nền nhạc ca khúc. Tiếng Đàn Ta Lư  gồm các đơn vị: Trại Nu, Phủ Lịch, Xóm Cồn, Xóm 20, Xóm 21, Xóm 24, Xóm 26, Xóm 27.

Trước khi bước vào nội dung thi tất cả các hội viên của các chi hội cùng đồng diễn tại sân công sở UBND xã tạo không khí phấn khởi và sôi động, háo hức trong buổi sáng mùa thu Cách mạng cùng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9 trên đại bàn xã Xuân Tín.

Nhằm tạo môi trường giao lưu, đoàn kết đồng thời kích lệ các hội viên hội người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sông có ích . Hội thi đã đem đến một không khí thực sự phấn khởi  và nồng nhiệt. Cùng với 9 tiết mục dự thi được tuyển chọn và tập luyện rất công phu và đẹp mắt đến từ những người mẹ, người bà là hội viên hội người cao tuổi đại diện cho hơn 1 nghìn hội viên của hội người cao tuổi xã Xuân Tín phấn đấu sống khỏe và sống vui mỗi ngày. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đơn vị xóm Trại Nu, 1 giải nhì cho đơn vị xóm 24, 1 giải 3 cho đơn vị xóm 21 và 6 gải khuyến khích cho các đơn vị đến từ xóm Phủ Lịch , Xóm Cồn, Xóm 18, Xóm 20 , Xóm 26 và Xóm 27.

Sự thành công tốt đẹp của Hội thi “ Thể thao dưỡng sinh lần thứ 4 năm 2022” sẽ góp phần tạo tiền đề cho các Hội thi sau ngày càng thành công tốt đẹp hơn

Hội thi Thể thao dưỡng sinh lần thứ 4 năm 2022

Đăng lúc: 09/09/2022 09:16:45 (GMT+7)