Xuân Tín đẩy mạnh cải cách hành chính trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính

Ngày 08/07/2022 15:31:37

Ngày 03/7/2022 Chủ tịch UBND xã Xuân Tín đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình cải cách hành chính năm 2022, Triển khai thực hiện Công văn số 5238/UBND-KSTTHCNC ngày 18/4/2022 của UBND tỉnh Thanh Hoá về việc hướng dẫn sử dụng bộ nhận diện thương hiệu bộ phận một cửa. Kết luận buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Đàn, Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh mọi cán bộ công chức cần phải nhận thức rõ: Cải cách hành chính là một trong những khâu đột phá mà trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính. Tại buổi làm việc đồng chí Chủ tịch đã giao Công chức Văn phòng thực hiện việc sửa đổi lô gô hiện tại của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả là biểu tượng 5 bàn tay. Sửa đổi các biển hiệu nội thất áp dụng biểu tượng "Khoa học", "Hiệu quả", "Hiện đại", "Sẵn sàng", "Thân thiện" phù hợp với từng lĩnh vực, đông thời tổ chức rà soát các thủ tục hành chính mới ban hành, bị bải bỏ để niêm yết tại bộ phận một cửa. Đôn đốc các bộ phận công chức rà soát cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính nhằm hạn chế thời gian chờ của công dân theo lộ trình. Phấn đấu trung bình thời gian chờ của công dân dưới 20 phút/01 thủ tục hành chính.

Xuân Tín đẩy mạnh cải cách hành chính trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính

Đăng lúc: 08/07/2022 15:31:37 (GMT+7)