Phối hợp tuyên truyền giữa Đoàn TN, Công an Xã và Hội Phị nữ xã

Ngày 20/06/2022 17:16:56

Diễn đàn phòng chống tội phạm về ma túy - phòng chống tội phạm Trộm cắp tài sản - tệ nạn xã hội - Bạo lực học đường - Đảm bảo trật tự an toàn giao thông - phòng chống đuối nước - phòng cháy cháy - sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em đối với đoàn viên thanh niên, các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn toàn xã

Thực hiện Kế hoạch Cao điểm phòng ngừa, tấn công trấn áp tội phạm về ma túy và Kế hoạch Mở đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm trộm cắp tài sản. Sáng ngày 19/6/2022, Công an xã Xuân Tín phối hợp với Đoàn Thanh niên xã và Hội LH Phụ nữ xã Xuân Tín tuyên truyền, tổ chức diễn đàn phòng chống tội phạm về ma túy - phòng chống tội phạm Trộm cắp tài sản - tệ nạn xã hội - Bạo lực học đường - Đảm bảo trật tự an toàn giao thông - phòng chống đuối nước - phòng cháy cháy - sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em đối với đoàn viên thanh niên, các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Nhằm Phát huy hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền, giáo dục, chăm sóc, hướng dẫn cho ĐVTTN nói riêng và nhân dân nói chung về phương thức, thủ đoạn, đặc điểm của các loại tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm về ma túy và các tệ nạn xã hội khác. Từ đó Công an xã đã trao đổi đưa ra các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn, đẩy mạnh công tác tố giác tội phạm trong quần chúng nhân dân.

Mặt khác Công an xã phối hợp tuyên truyền, giáo dục, chăm sóc, hướng dẫn cho ĐVTTN nói riêng và nhân dân nói chung về các kỹ năng, kiến thức cơ bản về kỹ năng phòng cháy chữa cháy, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, an toàn giao thông, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm 2022.

Diễn đàn được tổ chức với không khí vui tươi, sôi nổi. Có nhiều kiến nghị, đề xuất, thắc mắc được bày tỏ, tạo ấn tượng mạnh, phù hợp với chủ đề và được giải đáp trực tiếp trong diễn đàn. Qua đó cho thấy diễn đàn là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân đối với việc rèn luyện, bảo vệ sức khỏe trước các nguy cơ xấu của môi trường và xã hội, đồng thời nâng cao công tác giáo dục, tinh thần chấp hành pháp luật, đấu tranh có hiệu quả với các biểu hiện, hành vi vi phạm của ĐVTTN về ma túy và tệ nạn xã hội.

Phối hợp tuyên truyền giữa Đoàn TN, Công an Xã và Hội Phị nữ xã

Đăng lúc: 20/06/2022 17:16:56 (GMT+7)