Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Ngày 18/11/2022 16:04:57

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11; chiều ngày 17/11/2022. Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã Xuân Tín long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Với truyền thống “tôn sư – trọng đạo” đã được bao thế hệ học trò Việt Nam nói chung và Xuân Tín nói riêng gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Hình ảnh người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông của tri thức và tâm hồn. Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của xã nhà.

Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Nguyễn Văn Trường; Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đàn PBT Đảng ủy CTUBND, đồng chí Trịnh Duy Mạnh phó CT Hội đồng nhân dân. Đồng chí Trịnh Văn Thực phó CT UBND. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND – UBND – MTTQ, Trưởng, phó các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách; Bí thư chi bộ;  Xóm trưởng các xóm.

Đặc biệt về dự Lễ tọa đàm có các đồng chí Hiệu trưởng, Ban giám hiệu các trường Mầm non; Tiểu học; THCS cùng các thầy cô giáo đang công tác, các thầy cô giáo đã nghỉ chế độ đã về dự Lễ Kỷ niệm .

Mở đầu buổi lễ tọa đàm kỷ niệm các Đại biểu đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các chị em đoàn viên công đoàn cơ quan  xã Xuân Tín, các Thầy Cô giáo, các em học sinh, đội văn nghệ các Xóm trình diễn, những tiết mục văn nghệ thay cho lời tri ân, trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo đã đang giảng dậy đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương.

Các ý kiến phát biểu của Thầy giáo Hà Trọng Phụng nguyên Hiệu phó trường Trung học phổ thông Lê Hoàn, cô Giáo Lê Thị Thu Hiệu trưởng Mầm non xã Xuân Tín đã bày tỏ tình cảm xúc động khi về dự Lễ kỷ niệm, chia sẻ tâm tư nguyện vọng của người làm Thầy giáo, Cô giáo trong sự nghiệp trồng người và những thành quả đã đạt được cũng như những khó khăn mà nền giáo dục xã nhà đang phấn đấu vượt lên. Những ánh mắt xúc động, những nụ cười dạng rỡ trên  môi các Thầy Cô giáo trong ngày Lễ trọng đại là niềm động viên, là động lực và quyết tâm lớn để xây dựng nền giáo dục xã nhà bước lên một tầm cao mới

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Văn Trường đã những có những phát biểu chúc mừng các Thầy Cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí đã bày tỏ sự biết ơn ghi nhân công lao to lớn của các Thầy Cô những người lái đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ học trò đến bến bề ước mơ. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với năng lực  ngày càng được nâng cao của các Thầy cô giáo sự nghiệp giáo dục của xã Xuân Tín sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công lớn.

Để chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ đã có những lãng hoa tươi thắm kính tặng 3 nhà trường và Hội cựu giáo chức

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc,  lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và thành công tốt đẹp. kính chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh trồng người mà Đảng và nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm

Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Đăng lúc: 18/11/2022 16:04:57 (GMT+7)

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm