Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày 22/02/2022 14:38:06

Thanh niên lên đường nhập ngũ

LỄ TIỄN CHÂN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Hàng năm mỗi độ mùa xuân về, khi cả đất nước bước sang một năm mới, một năm với những quyết tâm  và thắng lợi mới, cũng là dịp trên khắp các miền quê hưởng ứng lời kêu gọi “ đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” các thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự đã hăng hái sẵn sàng lên đường, nối gót truyền thông yêu nước của bao lớp thanh niên Việt Nam đi trước.

Hòa chung không khí đó chiều ngày 15/02/2022 , Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Xuân Tín  đã long trọng tổ chức lễ tiễn chân các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Về dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng , HĐND, UBND , UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể . Đặc biệt là sự có mặt của 05 thanh niên sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự  năm 2022 cùng người thân và bạn bè đến động viên và tiễn chân các thanh niên.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Đàn Chủ tịch UBND xã -  chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã có đôi lời phát biểu thể hiện niềm tự hào và tin tưởng các thanh niên sẽ luôn giữ vững tinh thần quyết tâm rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí Chủ tịch cũng quán triệt lại nhiệm vụ của các đồng chí được phân công tập trung để đưa thanh niên lên đường an toàn .

Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: 22/02/2022 14:38:06 (GMT+7)

Thanh niên lên đường nhập ngũ

LỄ TIỄN CHÂN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022