Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022.

Ngày 01/01/1970 08:00:00

Được sự chỉ đạo của Công an huyệnThọ Xuân; Ban Dân vận huyện uỷ Thọ Xuân; BTV Đảng uỷ xã Xuân Tín. Sáng ngày, ngày 2/11/2022, Khối dân vận - Công an xã Xuân Tín đã tổ chức Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022.

Đến dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ xã, TT HĐND, TT UBND, TT MTTQ và các tổ chúc chính trị - xã hội xã Xuân Tín, lực lượng Công an xã, các tổ ANXH và người dân trong xãHội nghị được tổ chức với mục đích để các ngành, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân tham gia đóng góp ý kiến về tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã; tư thế, lễ tiết, tác phong, tinh thần, thái độ, ý thức trách nhiệm phục vụ Nhân dân của CBCS Công an xã Xuân Tín. Qua đó khắc phục những tồn tại, thiếu sót, nâng cao ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng của CBCS, thực hiện tốt kế hoạch hành động "Xây dựng hình ảnh người CBCS Công an huyện Thọ Xuân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân".

Tại diễn đàn, Đ/c Thiếu tá Lê Mạnh Tấn - Trưởng Công an xã đã thông tin hội nghị về tình hình an ninh trật tự, công tác xây dựng lực lượng Công an xã, đánh giá những ưu điểm, tồn tại, nguyên nhân và phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

Báo cáo nêu cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an chính quy khi đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, hội nghị đã bày tỏ các ý kiến về công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, phản ánh thực trạng còn diễn ra như: vi phạm quy định Luật ATGT, nhất là học sinh, thanh thiếu niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh, vượt ẩu; xe chở vật liệu quá khổ, quá tải trên địa bàn... Đồng thời, đề xuất với cấp Đảng ủy, chính quyền, lực lượng Công an xã cần có sự quản lý chặt hơn nữa địa bàn, phòng ngừa phát sinh vi phạm về hình sự, ma tuýtăng cường bám sát địa bàn, tranh thủ sự vào cuộc của các Tổ bảo vệ ANTT, Tổ ANXH và Nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Với tinh thần cầu thị, Công an xã Xuân Tín đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu  ý kiến đóng góp của nhân dân. Từ đó sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời đưa ra nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác cải cách hành chính phục vụ nhân dân; tiếp tục tăng cường lực lượng xuống cơ sở, bám sát địa bàn, tuyên truyền, đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Việc tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân" là một trong những kênh thông tin hết sức quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an xã với các ban ngành, tổ chức đoàn thể và nhân dân. Qua đó giúp lực lượng Công an phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm ANTT, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Ban tuyên truyền xã Xuân Tín.

Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022.

Đăng lúc: 01/01/1970 08:00:00 (GMT+7)

Ban tuyên truyền xã Xuân Tín.