Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện về làm việc tại xã Xuân tín về việc xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao

Ngày 28/02/2022 09:49:56

Chiều ngày 26/02/2022 đoàn công tác của Huyện đã về làm việc với xã Xuân Tín về việc xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao năm 2022. Dẫn đầu đoàn công tác là đồng chí Nguyễn Hữu Dũng PCT UBND huyện tham gia cùng với đoàn là các đồng chí chuyên viên các phòng ban của Huyện gồm phòng Nông nghiệp , Kinh tế hạ tầng, Văn hóa thông tin , phòng Tài nguyên Môi trường  và các đồng chí lãnh đạo xã, công chức chuyên môn của xã

Tại phiên làm việc đồng chí Nguyễn Văn Đàn đã có báo cáo tóm tắt các tiêu chí đã đạt được và các tiêu chí chưa đạt đồng thời đề ra phương hướng xây dựng và thời gian hoàn thành các tiêu chí này.

Sau báo cáo của đồng chí Chủ tịch UBND xã Xuân Tín là ý kiến cụ thể của các phòng ban huyện về hướng dẫn thực hiện các tiêu chí của phòng ngành  phụ trách đồng thời cũng nhấn mạnh các phòng ban sẽ cùng với xã có hướng dẫn cụ thể chi tiết để xã hoàn thành sớm nhất các tiêu chí.

Kết luận phiên làm việc đồng chí PCT. UBND huyện quán triệt lại các ý kiến của từng phòng ban của huyện cũng như ý kiến của xã Xuân Tín đồng thời đồng chí cũng nêu cụ thể hơn, rõ hơn và sâu sắc hơn các vấn đề trong các tiêu chí còn chưa đạt đưa ra một số giải pháp để cùng thực hiện trong thời gian sắp tới .

Đăng lúc: 28/02/2022 09:49:56 (GMT+7)