THÔNG BÁO ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP VỀ TỔ CHỨC LỄ HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NĂM 2022.

Ngày 02/11/2022 16:06:23

Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 được khai mạc vào lúc 20 giờ ngày 06/11/2022 trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật, trong thời gian qua, Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09 tháng 11 ( Ngày Pháp luật Việt Nam) đã được Cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Năm 2022 là năm thứ 10 cả nước tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam. Nhằm khẳng định, làm sâu sắc thêm mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam và vai trò của pháp luật đối với đời sống xã hội, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật trung ương tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022, khai mạc lúc 20 giờ ngày 06 tháng 11 năm 2022, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Thực hiện Công văn số 3278/UBND-VHTT ngày 02/11/2022 của UBND huyện Thọ Xuân về việc tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 2022, Trung tâm Văn hóa Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Thọ Xuân thông báo để Nhân dân, cán bộ, đảng viên biết mở ti vi tiếp sóng VTV1 đón xem chương trình buổi Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với mục đích nhằm nâng cao nhận thức đồng thời lan tỏa tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật trong xã hội.

Đăng lúc: 02/11/2022 16:06:23 (GMT+7)