Chi trả tiền GPMT theo Kế hoạch 45 ngày, đêm của huyện Thọ Xuân

Ngày 05/11/2022 09:32:36

Thực hiện Kế hoạch đợt cao điểm 45 ngày, đêm giải phóng mặt bằng một số dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Ban Chỉ đạo, Hội đồng GPMB huyện đã phối hợp với xã Xuân Tín tập trung thực hiện các bước theo quy trình; Đã công khai phương án bồi thường GPMB, ban hành quyết định thu hồi đất, phê duyệt phương án bồi thường GPMB.

Ngày 03 tháng 11 năm 2022. Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng huyện Thọ Xuân tiến hành chi trả đầy đủ theo quy định của Nhà nước cho các hộ dân xã Xuân Tín bị ảnh hưởng bởi dự án dưới sự chứng kiến của đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đây là các dự án có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của huyện. Do vậy  xã Xuân Tín sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện tốt các bước quy trình GPMB, sớm bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư, góp phần thực hiện đạt mục tiêu Kế hoạch, nhiệm vụ đề ra./.

Chi trả tiền GPMT theo Kế hoạch 45 ngày, đêm của huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 05/11/2022 09:32:36 (GMT+7)