Tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử học đường

Ngày 14/05/2024 17:07:55

TĂNG CƯỜNG KIỂM SOÁT, NGĂN CHẶN TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng và việc sử dụng các sản phẩm này có nhiều diễn biến phức tạp, tỷ lệ sử dụng có xu hướng gia tăng nhanh trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ và có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

Để tăng cường kiểm soát, ngăn chặn kịp thời, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Công điện số 47/CĐ-TTg ngày 13/5/2024 về tăng cường quản lý thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng.

Tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử học đường

Đăng lúc: 14/05/2024 17:07:55 (GMT+7)

TĂNG CƯỜNG KIỂM SOÁT, NGĂN CHẶN TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ