Thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên BTC đêm văn nghệ

BAN TỔ CHỨC VHVN

Xuân Tín, ngày 23  tháng 08 năm 2024

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

Hội nghị Ban tổ chức VHVN chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 2/9/2024). Ban tổ chức họp ngày 23/08/2024 phân công nhiệm vụ cụ thể như sau:

1. Ông: Trịnh Văn Thực,  ĐUV; PCT UBND xã, TB  Phụ trách chung

2. Bà: Trịnh Thị Hà,   CC VHXH Phó TB, Dẫn chương trình, tham mưu cho trưởng ban toàn bộ về công tác tổ chức, lo ứng tiền thanh toán toàn bộ các xóm và trên xã.

3. Ông: Lê Mạnh Tấn Trưởng CA xã xây dựng Kế hoạch đảm bảo về an ninh trật tự 24/24 phối hợp với đồng chí Thuận Chỉ huy trưởng BCH quân sự nếu cần điều thêm lực lượng trong đêm diễn.

4. Ông: Lê Văn Thuận;  СТ HCCB

5. Ông: Trần Ngọc Phượng; СТ HCCB

6. Ông: Trịnh Đình Kiên ĐUV; CT HND

7. Ông : Phan Thanh Cường; CCVP

8. Ông: Đỗ Viết Quang;     CC ĐC

9. Bà: Trịnh Thị Hằng;     BT ĐTN

- Công tác vệ sinh, kiểm tra trang trí sân khấu, ăn uồng nhẹ sau khi diễn xong lãnh đạo,  ban tổ chức và lực lượng ANTT, Dân quân tổng kết.

10. Bà: Trịnh Thị Sen  CT MTTQ

11. Bà: Lê Thị Nguyên CCTP

12. Bà: Thái Thị Yến    CCKT

13. Bà: Vũ Thị Hiền      CCKT

14. Bà: Lê Thị Hoa        CCVH

15. Bà: Hà Thị Thu        CT HPN

-Công tác phục vụ tiếp nước uống, kê bàn ghế, mời đại biểu vào vị trí ngồi đúng quy định.

16. Ông: Phan Văn Cường Trưởng trạm y tế trực 24/24 đảm bảo công tác chăm sóc y tế khi có tình huống xảy ra trong đêm diễn.

17. Hà Trọng Giang CB Đài TT

18. Trần Danh Lý CB Đài TT

Thực hiện trang trí sân khấu, ánh sáng 2 cổng sân vận động theo sự chỉ đạo của đồng chí Hà CCVH phần của địa phương, còn phân thuê họ tự làm.

19. Xóm trưởng, BGH trường Mầm non và trường tiểu học các đơn vị có đội VN tham gia

Trưởng đoàn dẫn đội hình của xóm, nhà trường tham gia đúng thời gian, bốc thăm,  lên nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức.

Trên đây nhiệm vụ phân công của từng thành viên do trưởng ban tổ chức  phân công, trên thực tế tùy theo yêu cầu công việc và thời điểm cụ thể trưởng ban có quyền điều động các đồng chí cán bộ có liên quan tham gia nhiệm vụ cùng ban tổ chức, đáp ứng yêu cầu công việc đề ra.

Sau khi Hội diễn kết thúc mời các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong ban tổ chức và lực lượng tham gia bảo vệ ANTT Công an và xã đội về nhà anh quán anh Cành Nguyệt xóm 26 ăn cháo tổng kết.

Nơi nhận:                                                          TM. BAN TỔ CHỨC HDVN

- TTr.Đảng ủy, HĐND xã (B/cáo);                                                    TRƯỞNG BAN

- Ban tổ chức (T/hiện)

- Các đội tham gia (T/hiện)