Đảm bảo công tác an toàn giao thông nhân ngày khai giảng năm học mới

Ngày 05/09/2024 10:05:26

Tháng 9, “Tháng an toàn giao thông”, “Tháng đảm bảo an ninh, an toàn giao cho học sinh đến trường”.

Sáng 5/9/2024, Công an xã Xuân Tín phối hợp với Đoàn thanh niên xã và các lực lượng liên quan đảm bảo an ninh, an toàn giao thông cho các em học sinh và phụ huynh đưa con tựu trường.

Trong tháng 9/2024, Công an xã Xuân Tín sẽ phối hợp với lực lượng chức năng liên quan triển khai đồng bộ, quyết liệt công tác tuyên truyền, ký cam kết, kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp học sinh vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Các bậc phụ huynh, Hiệu trưởng các trường học nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tuyên truyền, ký cam kết, kiểm tra, giám sát, giáo dục, quản lý học sinh và con em chấp hành luật giao thông đường bộ.

Chúc các Em học sinh năm học mới sức khoẻ, chăm ngoan, học giỏi, đạt được ước mơ của chính bản thân mình và gia đình, chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ.

Đảm bảo công tác an toàn giao thông nhân ngày khai giảng năm học mới

Đăng lúc: 05/09/2024 10:05:26 (GMT+7)