Thông báo treo cờ rủ và dừng các hoạt động vui chơi, giải trí theo nghi thức Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 25/07/2024 11:08:24

XÃ XUÂN TÍN

Số: 65 /UBND-VHTT

V/v Thông báo treo cờ rủ và dừng

các  hoạt  động  vui chơi, giải  trí

CỘNG HÒÀ XÃ HỘI CHỮ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Xuân Tín, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Kính gửi:

- Các ông bà Xóm trưởng trên địa bàn xã;

- Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế.

Thực hiện Thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ủy ban nhân dân xã Xuân Tín thông báo đến tất cả các xóm, các cơ quan, đơn vị, trên địa bàn xã thực hiện việc treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong 02 ngày Lễ Quốc tang (ngày 25 và ngày 26 tháng 7 năm 2024).

Nghi thức treo cờ rủ thực hiện theo quy định tại Nghị định sô 105/2012/NĐ-CP ngày 17/12/2012 của Chính phủ vê tô chức lê tang cán bộ, công chức, viên chức:

"Treo cờ rủ có dải băng tang (có kích thước bằng 1/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ và chỉ treo cờ đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng băng vải đen buộc không để cờ bay)".

Đối với xóm và các hộ gia đình trên địa bàn toàn xã không thực hiện treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc trên các trục đường và tại các hộ gia đình trong 02 ngày Lê Quốc tang (ngày 25 và 26 tháng 07 năm 2024) và bắt đầu treo cờ trở lại từ ngày 27/7/2024 đê tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện (22/7/1930 - 22/7/2024) và 94 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa (29/7/1930 - 29/7/2024.

Chủ tịch UBND xã yêu cầu các xóm, cơ quan, đơn vị, trên địa bàn xã nghiêm túc triển khai thực hiện./

Nơi nhận:                                                                             KT. CHỦ TỊCH

- Như trên;                                                                           PHÓ CHỦ TỊCH

- Đảng ủy (B/c);

- Chủ tịch, các PCT UBND xã (B/c);

- Ban Tuyên giáo ĐU (P/h);

- Lưu VT, VHTT.                                                                Trịnh Văn Thực

Đăng lúc: 25/07/2024 11:08:24 (GMT+7)

XÃ XUÂN TÍN

Số: 65 /UBND-VHTT

V/v Thông báo treo cờ rủ và dừng

các  hoạt  động  vui chơi, giải  trí

CỘNG HÒÀ XÃ HỘI CHỮ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Xuân Tín, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Kính gửi:

- Các ông bà Xóm trưởng trên địa bàn xã;

- Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế.

- Đảng ủy (B/c);

- Chủ tịch, các PCT UBND xã (B/c);